Lâm Đồng: Vợ cùng con nghi bắn chết chồng, giấu đưa đi cấp cứu

Sau khi ông Dũng bị bắn, vợ và con trai đã giấu mọi người rồi âm thầm đưa đi cấp cứu.

Sáng ngày 6/4/2020, trao đổi với Đất Việt, ông Vương Duy An – Chủ tịch UBND xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi, ngụ thôn 5) bị bắn tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ vợ và con trai ông Dũng vì liên quan đến vụ việc.

“Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 5/4, khi đó mọi người xung quanh không ai biết gì, vợ và con trai ông Dũng cũng giấu chuyện không nói cho ai mà âm thầm đưa ông đi bệnh viện cấp cứu. Đến khi cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng về làm việc với địa phương thì mọi người mới biết tin” – Chủ tịch UBND xã Quốc Oai thông tin.

Căn nhà nơi ông Dũng xảy ra sự việc.

Theo ông An, nạn nhân vốn làm nghề xây dựng trên địa bàn, thường ngày có vợ phụ giúp. Vợ chồng nạn nhân có 3 người con, trong đó người con gái lấy chồng ở xa, người con trai đầu thì nghiện ma túy, hiện đang trong trại cai nghiện.

“Người con trai liên quan đến sự việc là Phạm Phi Thanh (19 tuổi). Thanh niên này vốn nghịch ngợm, không có công việc ổn định, thường ngày vẫn sống trên địa bàn.

Trước khi vụ việc xảy ra cũng không thấy xuất hiện vợ chồng ông Dũng có mâu thuẫn nào nên nhiều cũng rất bất ngờ khi cơ quan chức năng tạm giữ vợ con của nạn nhân” – ông An cho biết.

Gủi bình luận

Gửi